Chào bạn có phải bạn đang muốn làm vách thạch cao tại biên hoà. Thạch cao biên hoà xin giới thiệu đến bạn giải pháp thi công toàn diện vách ngăn phòng bằng thạch cao. Trước hết chúng ta sẽ tìm hiểu xem vách thạch cao là gì.

Vách thạch cao là gì

 Thạch cao là khoáng vật trầm tích hay phong hoá rất mềm, với thành phần là muối cãni sunfat nhậm 2 phân tử nước caso4.2h20.

Vách thạch cao được tạo nên từ khung xương thạch cao chuyên dụng và tấm thạch cao. kích thước xương vách thạch cao tại biên hoà thường sử dụng là 600mm. tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà có nhiều loại vách thạch cao khác nhau như vách thạch cao chống cháy, vách thạch cao chống ẩm, vách thạch cao cách âm.

vách thạch cao tại biên hoà
Sử dụng vách thạch cao ngăn phòng làm phòng khám

Ưu điểm của vách thạch cao

 1. Chi phí thấp. Vách thạch cao có chi phí khá rẻ, chỉ vào khoảng 150.000đ vách 1 mặt và khoảng 220.000đ cho vách 2 mặt. Bảng báo giá thạch cao biên hoà
 2. An toàn với sức khoẻ, không gây độc hại. Thân thiện với môi trường
 3. Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ vào khoảng 20kg/m2. vách thạch cao nhẹ hơn tới 10 lần so với tường gạch truyền thống khoảng 200kg/m2 và cũng nhẹ hơn cả vách kính. giúp giảm trọng lượng cho công trình, giảm chi phí nền móng.
 4. khả năng cách âm tốt. Tường thạch cao có khả năng cách âm lên tới 58dB cao gấp 2 lần so với tường gạch vào khoảng 20dB. Khả năng cách âm còn có thể cao hơn tuỳ vào yêu cầu riêng bằng việc lót lớp bên trong vách thạch cao.
 5. Thi công nhanh gấp 3 lần so với tường gạch. đội Thạch cao biên hoà thường có thể xong vách cho khách hàng chỉ trong 1 ngày. không vương vãi vật tư, không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của chủ nhà.
 6. Có thể tạo khối tạo kiểu theo yêu cầu, đa dạng mẫu mã. Ngoài ra vách thạch cao cũng dễ dàng cho việc đi điện, nước ngầm. có thể lắp thêm hệ thống cách âm.
 7. Dễ dàng sữa chữa hay tháo dỡ trả mặt bằng.
 8. Thạch cao có khả năng chống cháy lên đến hơn 2 giờ, cách nhiệt tốt lên đến 8 độ c. làm cho ngôi nhà mát mẻ hơn, tiết kiệm điện làm mát đáng kể

Những điều cần lưu ý khi thi công vách thạch cao

 1. Xác định mục đích sử dụng để lựa chọn loại vách phù hợp
 2. nên tham khảo các mẫu vách để tìm ra mẫu ưng ý cũng như thiết kế riêng
 3. lựa chọn vật tư của những thương hiệu uy tín để có độ bền tốt nhất.
 4. lựa chọn nhà thầu thi công vách thạch cao tại biên hoà uy tín chuyên nghiệp ( thạch cao biên hoà, vĩnh tường)

Các loại vách thạch cao tại biên hoà

Tuỳ vào mục đích sử dụng để thạch cao biên hoà tư vấn cho bạn loại vách phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Mỗi loại vách có công dụng, tính chất cũng như giá thành khác nhau. Hiện nay vách thạch cao tại biên hoà có 3 loại chính là chống cháy, chống ẩm, và cách âm.

Vách thạch cao chống cháy

Vách thạch cao chống cháy là vách sử dụng tấm thạch cao chống cháy chuyên dụng và lớp bông thuỷ tinh lót bên trong vách. Tấm thạch cao chống cháy là tấm được thêm sợi thuỷ tinh và micro silicat ở bên trong tấm thạch cao. Việc thêm lớp bông thuỷ tinh vào bên trong vách không những chống cháy mà còn giúp cách âm tốt hơn.

vách thạch cao tại biên hoà
vách thạch cao chống cháy kcc

Ưu điểm của vách thạch cao chống cháy

độ dày lớn cùng với việc được thêm sợi thuỷ tinh vào tấm thạch cao khiến vách chống cháy cứng hơn, cách âm tốt hơn, bền hơn, chịu va đập tốt hơn.

Nhược điểm của vách thạch cao chống cháy

Giá thi công cao hơn so với vách thạch cao thường. thi công lâu hơn. nặng hơn so với vách thạch cao thường

Vách thạch cao cách âm

Vách thạch cao cách âm sử dụng các vật liệu như mút tiêu âm, xốp tiêu âm, bông thuỷ tinh cài đặt vào bên trong khung xương của vách nhằm mục đích tiêu âm và cách âm. Khi lót bông thuỷ tinh bên trong vách thì ngoài cách âm vách còn cách nhiệt và chống cháy cực tốt.

vách thạch cao tại biên hoà
vách thạch cao cách âm tại night club tipsy biên hoà

Giá vách thạch cao tại biên hoà cách âm vào khoảng 300.000đ/m2

Vách thạch cao chống ẩm

Vách thạch cao chống ẩm là loại vách sử dụng tấm thạch cao chống ẩm. tấm thạch cao chống ẩm được sản xuất dựa trên công nghệ châu âu có tính năng chống ẩm 2 lớp là lớp giấy chuyên dụng ngăn ẩm và lớp lõi chống ẩm đặc biệt. để tăng khả năng chống ẩm có thể sử dụng thêm chơn chống ẩm chuyên dụng.

Giá vách thạch cao tại biên hòa bao nhiêu 1 mét vuông

Thạch cao tại biên hoà có giá thi công khá rẻ so với hà nội và tp.hcm. Thạch cao biên hoà xin báo giá sơ bộ giá của một số loại vách thạch cao tại biên hoà.

 • Vách thạch cao thường 1 mặt 150.000đ/m2
 • Vách thạch cao thường 2 mặt 240.000đ/m2
 • Vách thạch cao chống cháy 12.5mm 1 mặt 180.000đ/m2 với 2 mặt là 280.000đ/m2
 • Vách thạch cao chống cháy 18mm 1 mặt 250.000đ với 2 mặt là 350.000đ
 • Vách thạch cao chống ẩm 160.000đ/m2
 • Vách thạch cao cách âm 1 mặt 250.000đ/m2 với 2 mặt là 350.000đ

Bảng giá vách thạch cao tại biên hoà có thể thay đội phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật, bản vẽ, điều kiện thi công và khối lượng thi công.

Liên hệ 0988998446 gọi trực tiếp hoặc qua zalo để được tư vấn.

Chuyên mục: Uncategorized

3 Bình luận

iQYjmogLcCq · Tháng Tư 27, 2021 lúc 05:34

niHZBLhdQmXGs

Báo giá thạch cao biên hoà, thi công trần vách thạch cao biên hoà · Tháng Tư 6, 2021 lúc 14:04

[…] Vách thạch cao có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với tường gạch truyền thống như giá thành rẻ, dễ thiết kế, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, dễ lắp đặt và cũng dễ tháo dời phù hợp cho nhà thuê hay làm văn phòng. Thạch cao biên hoà xin báo giá sơ bộ giá vách thạch cao để quý khách tham khảo. […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *