Chính Sách Vận Chuyển

Dịch vụ áp dụng

Chính sách vận chuyển áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua hàng tại Thachcaodep.net qua hình thức online hoặc offline.

Quy trình giao nhận hàng hóa

Đặt hàng => Xác nhận Email/Zalo => Xác nhận qua điện thoại => Gửi hàng => Thanh toán. 

Cước phí tạm tính:

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh: Thachcaodep.net sẽ thu phí trên số lượng đơn hàng nhiều hay ít tính theo cước phí của các đơn vị vận chuyển: Grab, Ahamove,…

Tại khu vực tỉnh: Cước phí sẽ được tính như sau: Phí vận chuyển ra nhà xe(chành xe) + Cước phí nhà xe vận chuyển đến khách hàng (phí này khách hàng có thể trả cho nhà xe). 

Một số lưu ý:

Khi nhận hàng, quý khách hàng cần lưu ý thực hiện:

– Mở gói hàng và đối chiếu số lượng hàng hóa với phiếu giao hàng.

– Kiểm tra sản phẩm thực tế có đúng với sản phẩm mà quý khách hàng đã đặt mua hay không.

=> Nếu không hài lòng, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên giao hàng xác nhận để được thachcaodep.net hỗ trợ sớm nhất. Quý khách có thể xem chi tiết tại chính sách thanh toán.

– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về việc thiếu hàng hoặc giao sai hàng của quý khách hàng sau khi quý khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

– Trong một số trường hợp khách quan Thạch Cao Đẹp có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí để nhận trợ giúp.