Giới thiệu

Giới Thiệu Chung

THACH CAO DEP

Thạch Cao ĐẹpThachcaodep.net là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tô tượng thạch cao, màu nước, cọ vẽ, tranh cát,… hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm thạch cao với chất lượng tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

–Thạch Cao Đẹp liên tục cập nhật những mẫu tượng thạch cao mới, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các sản phẩm tô tượng thạch cao của chúng tôi không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ:

–Địa Chỉ: 72/12F2 Nhất Chi Mai, Phường 13, Q.Tân Bình – TP.HCM (vui lòng gọi điện trước khi qua)

–SĐT: 035.822.4197

–Email: thachcaodepnett@gmail.com

Tầm nhìn:

Thạch Cao Đẹp hướng tới việc trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm tô tượng thạch cao, màu nước , cọ vẽ, tranh cát,…mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Sứ mệnh:

–Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Góp phần mang lại tiếng cười trong cuộc sống gia đình bạn.

Giá trị cốt lõi:

–Chất lượng: Không ngừng nỗ lực đảm bảo chất lượng cao nhất của sản phẩm và dịch vụ, từ khâu chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất đến dịch vụ hậu mãi.
Sáng tạo: Liên tục cập nhật và phát triển những mẫu mã, kiểu dáng mới phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng.

–Trách nhiệm: Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với mỗi sản phẩm và dịch vụ mà mình cung cấp, từ đó xây dựng lòng tin và sự hài lòng cho khách hàng.

–Phục vụ: Khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

–Đối tác: Chúng tôi coi trọng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, nhà cung cấp, nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho cả hai bên.