Điều Khoản Bảo Mật Thông Tin

Mục tiêu và Phạm vi Thu Thập Thông Tin

– Để có thể sử dụng một số dịch vụ trên thachcaodep.net, bạn có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân, bao gồm tên đăng nhập, mật khẩu, tên đầy đủ, email, số điện thoại và địa chỉ.

– Chúng tôi cũng ghi lại thông tin về số lần bạn truy cập, số trang bạn xem, số liên kết bạn nhấp vào, và thông tin khác liên quan đến kết nối của bạn với thachcaodep.net. Thông tin này bao gồm địa chỉ IP của bạn, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và các địa chỉ mà trình duyệt truy cập.
– Phạm vi Sử Dụng Thông Tin Chúng tôi sử dụng thông tin mà bạn cung cấp để:
+Hỗ trợ bạn trong quá trình mua hàng
+Trả lời các câu hỏi của bạn
+Gửi cho bạn thông tin cập nhật trên website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát và hoạt động quảng cáo liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nếu bạn đăng ký nhận email thông báo.

Thời gian Lưu Trữ Thông Tin

– Thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn yêu cầu hủy hoặc tự thực hiện việc hủy bỏ. Trong tất cả các trường hợp khác, thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật trên máy chủ của thachcaodep.net

Địa Chỉ của Đơn Vị Thu Thập và Quản Lý Thông Tin Cá Nhân

– Các phương tiện và công cụ cho phép người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân của họ. Bạn có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu thachcaodep.net thực hiện việc này.
– Bạn cũng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của thachcaodep.net tại địa chỉ: thachcaodepnett@gmail.com hoặc info@thachcaodep.net. Khi nhận được phản hồi, thachcaodep.net sẽ xác nhận lại thông tin và, nếu phản ánh của bạn là đúng, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

– Thachcaodep.net cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng, trừ khi pháp luật có quy định khác.
– Chúng tôi không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào mà không có sự cho phép từ bạn.
– Nếu máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công bởi hacker dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân, thachcaodep.net sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời và thông báo cho bạn.
– Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của bạn, bao gồm thông tin hóa đơn và chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của thachcaodep.net
– Ban quản trị thachcaodep.net yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của thông tin này.
– Ban quản trị thachcaodep.net không chịu trách nhiệm hoặc giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến quyền lợi của thành viên nếu thông tin cá nhân cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
– Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy cập của mình và không chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu bạn sử dụng máy tính chung, bạn nên đăng xuất hoặc thoát tất cả cửa sổ website đang mở. Nếu còn thắc mắc nào về chính sách bảo mật tại thachcaodep.net hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất